Về chúng tôi
LỜI GIỚI THIỆU

Xin chào, chúng tôi là Ngo Đà Lạt.
- Ngo là lõi của cây thông dùng để đốt lửa, một vật dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân Đà Lạt. Dịch vụ lưu trú của chúng tôi là đại diện cho tâm huyết và ước mơ của đôi bạn trẻ muốn mang nét mộc mạc vốn có của Đà Lạt đến với nhiều người.
- Là người con Đà Lạt, Ngo yêu thiên nhiên xanh tươi, núi non bao la. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến việc sử dụng những nguyên liệu sạch, những sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm tải lượng nhựa và rác thải, góp phần giúp Đà Lạt giữ mãi vẻ đẹp độc đáo này.

TẦM NHÌN

Không giống như bất kỳ nơi nào khác, chúng tôi không thể hiện nét đặc trưng của Đà Lạt qua những tấm pallet gỗ hay bức tường màu vàng mộc mạc, mà chỉ thể hiện qua sự giản dị, chân thành và mến khách. Với lòng hiếu khách nồng hậu và chu đáo, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên, những bữa sáng ấm áp bên ly cà phê nóng hổi, trong không gian xanh mát, ấm cúng và thơ mộng.

SỨ MỆNH

- Ngo luôn chào đón bất cứ ai muốn rời xa thành phố đông đúc, để tận hưởng và say mê không khí nhẹ nhàng nơi đây nhưng vẫn thoải mái và thư thái như ở nhà.
- Với không gian thư thái và xanh mát, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm nguyên bản nhất của Đà Lạt, với dịch vụ ấm áp và chân tình như chính người Đà Lạt